Workshops sắp diễn ra

Việc xây dựng và ứng dụng thành công hệ thống THANG LƯƠNG cho doanh nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng.Thấu hiểu “nỗi đau” bạn đang gánh phải, buổi workshop “Định giá vị trí công việc – Lựa chọn phương án lương thông qua dữ liệu” giúp bạn nhận được kiến thức và cả kỹ thuật thực chiến.

ĐĂNG KÝ NGAY
Xem chi tiết

Đến với buổi hội thảo, không những bạn nhận được những giá trị lớn lao từ những kiến thức chuẩn học thuật, mà còn hiểu rõ bản thân mình, định hướng lộ trình nghề nghiệp HR phù hợp.

Xem chi tiết

Các buổi Workshops đã diễn ra

Tại buổi sự kiện HRTools sẽ “bật mí bí quyết Kiểm toán Thuế thu nhập cá nhân” dành cho doanh nghiệp. Giúp bạn xác định được vấn đề, giải quyết vấn đề một cách tối ưu nhất, hạn chế nhiều rủi ro tiềm năng cho doanh nghiệp.

Xem chi tiết

Buổi workshop với chủ đề “Retaining Talents by Performance Management” sẽ hé lộ những phương pháp đánh giá hiệu suất đang được áp dụng thành công, sẽ giúp bạn chọn lựa được giải pháp đánh giá tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp.

Xem chi tiết

Đến với buổi workshop của HRTools, bạn sẽ nhận được giá trị lớn lao từ những kiến thức chuẩn học thuật, hiểu rõ được bản thân mình, từ đó giúp bạn định hướng lộ trình nghề nghiệp HR phù hợp cho chính mình. 

Xem chi tiết

Tại buổi workshop, các bạn sẽ được học các kỹ thuật định giá công việc, tạo cấu trúc lương hiệu quả. Được chia sẻ trực tiếp tại buổi hội thảo “Định giá vị trí công việc – Tái thiết Thang lương”

Xem chi tiết

Tham gia buổi workshop “Audit hệ thống Bảo hiểm Xã hội và Thuế TNCN” để có thể làm chủ được hệ thống BHXH và PIT. Cùng nhau “dọn sạch” hệ thống BHXH và PIT tại doanh nghiệp.

Xem chi tiết

Hình ảnh tham gia Workshops

Thông tin liên hệ

Đừng ngại liên hệ ngay với HRTools hôm nay để nhận những giải pháp tốt nhất, giúp doanh nghiệp của bạn quản trị, xây dựng hệ thống tối ưu hơn mỗi ngày!

 
TRÒ CHUYỆN NGAY
  • Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC được ủy quyền bởi Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge thuộc Đại học Cambridge (Vương quốc Anh) với mã số quốc tế VN503.
  • EUC là đơn vị Khảo thí Tiếng Anh Cambridge duy nhất tại Huế và Khu vực Miền Trung - Tây Nguyên Việt Nam. EUC cũng là đối tác chính thức của Hội đồng Anh tổ chức kỳ thi IELTS.

EUC mang sứ mệnh truyền cảm hứng và tạo điều kiện học tiếng Anh cho tất cả mọi người

???? Cơ sở 1: Tầng 7, Tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, TP Huế

???? Cơ sở 2: Căn 7, Tòa nhà The Manor Crown, 62 Tố Hữu, TP Huế

☎ (0234) 393 8970

???? http://euc.edu.vn/

https://www.facebook.com/euccambridgeenglish

info@euc.edu.vn